Kinh Nghiệm Chọn Vải Chất Lượng

Đồng phục Quang Hưng là thương hiệu sản xuất áo thun lâu năm tại Hồ chí Minh. Chúng tôi luôn quan tâm hàng đầu đến chất lượng vải. Chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn kinh nghiệm chọn cải chất lượng khi may áo thun đồng phục hiện nay. Với những chia sẻ vô cùng hữu ích cho các bạn đang có nhu cầu may áo thun đồng phục công ty hiện nay.

Hiện nay trên thị trường vải áo thun có rất nhiều loại vải khác nhau với nhiểu chất liệu vải khác nhau  tùy theo nhu cầu của các bạn để chọn ra một mẫu vải thích hợp nhất cho chiếc áo thun đồng phục của mình.

+ Vải coton 100% và Cá Sấu 100%. Vải này có đặt tính thắm hút mồ hôi tốt chia làm 2 loại co giản 2 chiều và co giản 4 chiều. Đây là loại vải cao cấp có giá thành cao thích hợp nhất cho giới văn phòng vì độ bền của loại vải này vừa phải do cấu trúc sợi thiên nhiên tạo nên sản phẩm. Vì vậy sao khi sử dụng một thời gian dài sẻ có dấu hiệu xù long và mất đi vẻ sang trọng và mềm mại như lúc đầu sử dụng. Công việc bảo quản và sử dụng những chiếc áo thun này là cần thiết để đảm bảo độ bền của sản phẩm.

+ Vải Coton 65/35 và Cá Sấu 65/35. Đay là sự kết hợp hài hòa giửa sợ thiên nhiên và sợi tổng hợp. Các sản phẩm vải này là sự lựa chọn hàng đầu của quý doanh nghiệp vì đáp ứng được các yếu tố như độ bền, chất lượng, giá phù hợp…

+ Vải Cá Sấu PE và Coton PE. Đây là loại vải có giá thành thấp vì được tạo nên bởi sợi tổng hợp. Tuy nhiên loại vải này bền và thích hợp cho phân khúc sản phẩm giá rẻ hiện nay.

Mọi chi tiết về tư vấn chọn mẫu vải ưng ý nhất các bạn vui lòng gọi cho Đồng phục Quang Hưng chúng tôi qua Hotline: 0938.440.239 Mr Hưng để được tư vấn chu đáo và nhiệt tình nhất.