Công ty may áo thun lớp

Bạn đang được lớp mình giao cho một trọng trách là: Tìm cho lớp một mẫu áo thun cực chất (bao gồm cả kiểu dáng và thiết kế). Bạn đang ngại ngùng khi lớp của mình có khá nhiều bạn với nhiều size áo khác nhau, như vậy sẽ làm tăng giá thành của từng chiếc áo. Bạn đang lo lắng liệu chiếc áo thun đồng phục lớp của mình có bền theo thời gian sử dụng hay không? …. v..v..và vvv….

Đừng chừng chờ thêm nữa! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để giải quyết ngay các thắc mắc này nhé!

Ưu điểm của may đồng phục áo thun lớp Quang Hưng

  1. Đồng phục áo lớp Quang Hưng với xưởng sản xuất tại chổ, với qui trình khép kín, rút ngắn thời gian, chủ động về chất liệu và mẫu mã dẫn đến giãm giá thành sản xuất, chất lượng đảm bảo.
  2. Chúng tôi có nhiều loại vải khác nhau tha hồ cho các bạn lựa chọn. Dù bạn chọn bất cứ chất liệu nào, bạn cũng có thể yên tâm vì chúng tôi chỉ sử dụng các chất liệu đạt đủ các tiêu chuẩn may đồng phục: Không ra màu, Vải ít nhăn, ít xù lông sau khi giặt, Vải không bị giãn và mất form sau khi giặt. Độ dày vải tiêu chuẩn, độ co giãn 4 chiều mang đến sự thoải mái cho người mặc.
  3. Sử dụng các công nghệ in hiện đại như: in lụa, in ép nhiệt, in kỹ thật số, in decal nhiệt, in nhủ dồng, in nhủ bạc, in nổi, in cao,… Mực in cao cấp đảm bảo không bong tróc, bền màu theo thời gian.
  4. Kỹ thuật thêu vi tính hiện đại, với các đầu thêu tự động được lập trình sẳn sẽ cho ra những mẫu thêu sắc nét, độ bền cao và đồng nhất trên tất cả sản phẩm.
  5. Đội ngủ công nhân may với sự hổ trợ của các loại máy may điện tử chuyên dụng, kỹ thật may giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm áo thun đồng phục chất lương giá cả cạnh tranh nhất.

Đặc điểm của chiếc áo thun lớp

Đồng phục Áo thun lớp là loại áo đại diện cho sự trẻ trung và năng động, ngoài ra áo thun cũng là kiểu áo rất dễ sáng tạo từ đó có thể làm nổi bật lên cá tính và phong cách của người mặc nói riêng và lớp học nói chung. Thật không khó hiểu khi các bạn trẻ thường chọn áo thun làm mẫu áo đồng phục cho lớp học, hội nhóm hay câu lạc bộ của mình.

l

cty may áo thun lớp, áo thun nhóm đẹp tại TPHCM

Sự vĩ đại về tinh thần đoàn kết mà đồng phục áo thun lớp mang lại

Đồng phục Áo lớp là một vật kỉ niệm mà khi nhìn lại, bạn sẽ nhớ về quãng thời gian học tập với bao buồn vui, nhớ nhung hay những trò nghịch ngợm của những năm cắp sách tới trường. Áo lớp với mỗi người sẽ có một giá trị, một ý nghĩa khác nhau. Vì nó thể hiện cho những kỉ niệm đẹp, cho những kỉ niệm đáng nhớ nhất quãng đường học sinh sinh viên của mình. Áo lơp nói lên tinh thần gắn kết giữa các thành viên trong lớp với nhau. Khi nhìn vào áo lớp và khẩu hiệu của lớp mình mọi hiềm khích, xung đột nhất thời sẽ được giả quyết một cách emm thấm. Áo lớp luôn nhắc nhở cho các thành viên trong lơp phải nhìn nhượn nhau, cùng nhau phấn đấu vươn lên.

áo lớp mang lại sự đoàn kết của các thành viên trong lớp

Xem thêm

Tư vấn miễn phí về lựa chọn áo thun đồng phục

DNTN MAY MẶC QUANG HƯNG
ĐC: 137/12/4 đông hưng thuận 06 phường Tân Hưng Thuận quận 12.tphcm.
Điện thoại: (028)35.065.750
Holine: 0938.440.239

Bài viết liên quan