Công ty may đồng phục áo thun cao cấp

May đồng phục áo thun cao cấp chuyên nghiệp

Bạn đang muốn tập thể công ty của mình có một hình ảnh thật chuyên nghiệp trước mắt khách hàng. Bạn mong muốn đồng phục của công ty mình có nét chấm phá riêng hòa lẫn thương hiệu của mình. Bạn muốn một chiếc áo đồng phục cao cấp giúp nhân viên mình tràn đầy năng lương và nhiệt huyết khi mặt nó? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

May mặc Quang Hưng thấu hiệu được chiệc áo đồng phục không những phải bền đẹp mà còn là công cụ để PR thương hiệu của công ty. Nên khi tiếp nhận một yêu cầu may mới đồng phục của bạn, chúng tôi đều hướng đến lợi ích cao nhất với bạn theo các tiêu chí sau: 

Một số mẫu tiêu biểu về đồng phục áo thun cao cấp chúng tôi đã sản xuất

Thiết kế mẫu áo đồng phục cao cấp theo yêu cầu của khách hàng

Cty may đồng phục Quang Hưng sẽ nắm bắt yêu cầu, momg ước của bạn về chiếc áo đồng phục cao cấp theo thương hiệu của mình. Để từ đó, chúng tôi sẽ lên ý tưởng bằng các hình ảnh 3D gởi cho bạn. Các mẫu thiết kế áo thun đồng phục luôn được chúng tôi chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết, mẫu thiết kế hoàn chỉnh được dựng ở dạng 3 chiều nhằm giúp quý khách dễ dàng hình dung về thành phẩm.

Chúng tôi luôn hỗ trợ thiết kế cùng các đề xuất tốt nhất cho đơn hàng của bạn. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể chọn nhanh một trong số những mẫu thiết kế từ bộ catalogue mẫu áo thun đồng phục công ty cao cấp sẵn có của Quang Hưng nhằm tiết kiệm thời gian của mình.

Chất liệu vải may đồng phục phải đa dạng và cao cấp theo từng nhu cầu cụ thể

Bạn hoàn toàn có thể tự chọn cho mình loại loại chất liệu vải và màu sắc ưa thích. Vải may đồng phục áo thun cao cấp chúng tôi lúc nào cũng có sẵn trong kho cho bạn tha hồ lựa chọn. Chức liệu vải chúng tôi cung cấp có các đặt tính sau:

  1. Không ra màu.
  2. Vải ít nhăn, ít xù lông sau khi giặt.
  3. Vải không bị giãn và mất form sau khi giặt.
  4. Độ dày vải tiêu chuẩn, cotton co giãn 4 chiều mang đến sự thoải mái cho người mặc.
  5. Chi phí hợp lý.

Chọn & phối màu đồng phục theo màu sắc và logo nhận diện thương hiệu

Vải may đồng phục chúng tôi luôn phong phú về màu sắc. Nên bạn hoàn toàn có thể chọn lựa màu sắc phù hợp nhất với màu thương hiệu của cty mình.


logo được thêu trên áo

Xác nhận đơn hàng, may mẫu áo thun cao cấp và sản xuất hàng loạt

Tất cả sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp tại may mặc Quang Hưng được may theo hệ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt do chính chúng tôi xây dựng & phát triển với tiêu chí sau:

  1. Mẫu áo thun đồng phục cao cấp phải được cắt may từ các chất liệu vải xịn.
  2. Thiết kế áo đồng phục hợp thời trang và hình ảnh của đơn vị.
  3. Chất lượng đồng phục áo thun tốt, không bai xù.
  4. Áo đồng phục phải vừa vặn và đúng size.

Mỗi đơn hàng được tiến hành phân tích và đánh giá rũi ro, in kiểm tra mẫu, đo đạc kích thước & tinh chỉnh các chi tiết cụ thể trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt nhằm hạn chế tối đa sai sót.

Tất cả các thông tin đặt hàng của quý khách về quy cách sản xuất, màu sắc, chất liệu vải, kích thước hình in, kiểu may…được chúng tôi tổng hợp lại và gửi cho quý khách. Quý khách hoàn toàn nắm rõ các thông tin sản xuất, tiến độ dự án và chi tiết đơn hàng.

Giao hàng tận nơi, xuất hóa đơn VAT và hướng dẫn sử dụng.

Chúng tôi cam kết bảo hành sửa chữa miễn phí hoặc đổi mới đối với tất cả các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc sai lệch quy cách so với thông tin đặt hàng.

Ngoài ra, chúng tôi hổ trợ giao hàng tận nợi tại công ty của khách.

Xem thêm

Tư vấn miễn phí về lựa chọn áo thun đồng phục

DNTN MAY MẶC QUANG HƯNG
ĐC: 137/12/4 đông hưng thuận 06 phường Tân Hưng Thuận quận 12.tphcm.
Điện thoại: (028)35.065.750
Holine: 0938.440.239

Bài viết liên quan