Công Nghệ In Cao

Công nghệ in cao là gì?

Công nghệ cao hay Kỹ thuật cao là công nghệ có hàm lượng cao về nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; được tích hợp từ thành tựu khoa học và công nghệ hiện đại; nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng, tính năng vượt trội, trị giá gia tăng cao và thân thiện với môi trường; đóng một vai trò rất quan trọng đối với việc hình thành ngành sản xuất, dịch vụ mới hoặc hiện đại hóa, công nghiệp hóa các ngành sản xuất, dịch vụ hiện có.

Không có sự phân định rõ ràng một loại công nghệ nào đó thuộc loại công nghệ cao dựa vào thời gian, vì vậy nên các sản phẩm được quảng cáo là công nghệ cao trong những năm 1960 hiện nay có thể sẽ được xem là công nghệ thông thường hay công nghệ thấp. Sự không rõ ràng trong định nghĩa về công nghệ cao dễ dẫn đến các doanh nghiệp, các nhà tiếp thị thường mô tả gần như toàn bộ các sản phẩm mới là công nghệ cao.

Việc phát triển và ứng dụng công nghệ cao trong nền sản xuất của mỗi nước đều chiếm vị trí quan trọng. Nhiều nước đã có chiến lược phát triển các ngành, lĩnh vực mũi nhọn có ứng dụng công nghệ cao. Ấn Độ, Trung Quốc và Israel là các ví dụ điển hình cho chiến lược đầu tư phát triển các ngành công nghệ cao ở những nước đang phát triển. Israel, trong vòng 20 năm trở lại đây đã trở thành một thế lực công nghệ cao hùng mạnh trên thế giới, chuyển đổi căn bản từ một nước của hợp tác xã nông nghiệp thành một trung tâm công nghệ hiện đại. Mỗi năm đất nước này có tới hàng ngàn hãng công nghệ mới ra đời, thu hút một lượng lớn những người lao động có trình độ và chất lượng cao, có tác động mạnh đến mức độ đầu tư và phát triển của đất nước

Công Nghệ In Cao là một trong những công nghệ in phát triển nhanh chống hiện nay, với chất lượng ngày một nâng cao đi kèm với sự hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại sẻ mang đến cho quý đối tác sự lựa chọn phù hợp nhất trên chiếc áo thun của mình.

Bài viết liên quan
 • Công Nghệ In Decal

  Công Nghệ In Decal

  In decal nhiệt (hay in decal chuyển nhiệt) là hình thức in chuyển nhiệt rất [...]

 • Công Nghệ Thêu Vi Tính

  Công Nghệ Thêu Vi Tính

  Công Nghệ Thêu Vi Tính là gì? Thêu vi tính là một phương pháp ra đời nhằm [...]

 • Công Nghê In 3D

  Công Nghê In 3D

  CÔNG NGHỆ IN 3D LÀ GÌ ? Công nghệ in 3D hay công nghệ tạo mẫu nhanh là cách [...]

 • Công Nghệ In Kỹ Thuật Số

  Công Nghệ In Kỹ Thuật Số

  In áo thun kỹ thuật số hay in kỹ thuật số áo thun sử dụng công nghệ in phun [...]

 • Công nghệ In Lụa

  Công nghệ In Lụa

  In lụa chuyển nhiệt là gì? In lụa chuyển nhiệt là một trong những kỹ thuật [...]

 • Công Nghệ In Chuyển Nhiệt

  Công Nghệ In Chuyển Nhiệt

  In chuyển nhiệt là gì? In chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng nhiệt độ cao và [...]