Chính sách chất lượng

Bạn lần đầu tiên đi đặt may đồng phục cho công ty của bạn? Bạn rất e ngại về chất lượng cũng như giá thành may đồng phục sẽ làm bạn tốn thời gian và tiền bạc của mình. Hoặc bạn đã thực hiện may đồng phục ở một vài cty khác. Nhưng bạn vẫn chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ sản phẩm. Vậy thì bạn hãy xem tiếp phần còn lại để xóa tan mọi nghi ngờ trên nhé!

Công ty may đồng phục áo thun Quang Hưng với kinh nghiệm may, in, thêu đồng phục hơn 20 năm. Chúng tôi cam kết:

Qui trình làm việc rõ ràng chính xác ngay từ đầu

May mặc Quang Hưng xác định làm đúng mọi quy trình sản xuất như: mẫu mã đúng cam kết, màu sắc đúng, size đúng và chuẩn, thiết kế form chính xác…. ngay khi bắt đầu thực hiện công việc. Thực hiện mọi chuyện đúng ngay từ đầu, sẽ giúp bạn và chúng tôi khỏi mất thời gian sửa sai và công việc nhanh chóng hơn.

Đồng phục sản xuất để giao đúng 100% so với mẫu thiết kế ban đầu.

Rất nhiều khách hàng chia sẽ với May mặc Quang Hưng rằng: Họ đã phải nhận rất nhiều đồng phục không đúng với kiểu dáng chuẩn như hàng mẫu từ những công ty khác. Vì thế, May mặc Quang Hưng cam kết tất cả sản phẩm sau khi hoàn thành đều đúng với 100% hàng mẫu và form thiết kế. Đây chính là ưu điểm vượt trội của May mặc Quang Hưng trong mắt khách hàng.

Giao Sản xuất trước tiến độ, trước thời gian trong hợp đồng.

Với tiêu chí:  “Rút ngắn thời gian công việc là cách tiết kiệm hiệu quả nhất”. Chúng tôi luôn đẩy nhanh sản xuất, tiết kiệm thời gian trước 5% trong hợp đồng. Khoảng thời gian dư này vừa là để công ty kiểm soát lại hàng một lần nữa, vừa đảm bảo mọi sản phẩm giao đến tay khách hàng phải  hoàn hảo nhất.

Hoàn tiền 100% trong 24 giờ nếu không hoàn thành thành hợp đồng khi khách hàng yêu cầu

May mặc Quang Hưng cam kết hoàn tiền đến 100% chỉ trong 24 giờ nếu không hoàn thành hợp đồng, hoạc không có sản phẩm hoàn thiện, hoạc chưa chuẩn mẫu giao cho khách hàng như đã hứa.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Chúng tôi cam kết. Khách hàng của chúng tôi được bảo mật thông tin một tuyệt đối. Không rò rỉ ra bên ngoài tránh những phiền phứt cho đối tác của chúng tôi.

Nói không với hàng giả hàng nhái

Mọi sản phẩm do cty Quang Hưng cung cấp là hàng do nhà xưởng công ty sản xuất. Tuyệt đối không có hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nguyên phụ liệu có nguồn gốc chất lượng rõ ràng

May mặc Quang Hưng dùng 100% vải, mực in nhập khẩu tận gốc, chỉ thêu có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

Kiểm tra tât cả sản phẩm trước khi giao hàng cho khách.

Không một sản phẩm nào đến tay khách hàng mà không được kiểm duyệt. May mặc Quang Hưng luôn có một đội ngũ giám sát chất lượng nghiêm khắc. Họ là người đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn thiện 100% trước khi xuất xưởng.

Tôn trọng khách hàng, xem khách hàng là thầy, là bạn

May mặc Quang Hưng luôn coi khách hàng là trên hết và muốn hợp tác lâu dài. Bởi thế, mọi hành động đối với khách hàng đều thể hiện ở sự tôn trọng của chúng tôi tới các bạn.

Trên đây là 9 nguyên tắc vàng mà toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên May mặc Quang Hưngg hàng ngày tâm niệm và xây dựng. Nhằm mang giá trị tin thần vững chắc đến toàn bộ khách hàng chưa biết, đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.